ฉบับ 7/2566 เรื่อง โครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา ในหัวข้อเรื่อง “Mindset พลิกวิธีคิด ชีวิตเปลี่ยน”

ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 นางสาวชุติกาญจน์ พงษ์โพธิ์ชัย ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ได้เดินทางไปเข้าร่วมการอบรมโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา ในหัวข้อเรื่อง “Mindset พลิกวิธีคิด ชีวิตเปลี่ยน” ซึ่งจัดโดยสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) ณ หอประชุมโรงเรียนนครขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น โดยจุดประสงค์ของการจัดโครงการอบรมพัฒนาคณูและบุคลากรทางการศึกษาในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการปรับแนวคิดสู่การจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อให้ผู้เรียนสามารถสร้างนวัตกรรมด้วยกระบวนการคิดชั้นสูงเชิงระบบ GPAS 5 Step โดยเน้นการสร้างความรู้ความเข้าใจของครูผู้สอนทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ในเทคนิควิธีการจัดการเรียนรู้ที่เหมาะสม สอดคล้องกับการพัฒนาคนในศตวรรษที่ 21