โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์

การดำเนินงาน “อาชีวนวัตวิถี”

การดำเนินโครงการ "อาชีวนวัตวิถี"

โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ได้ดำเนินโครงการการพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูงของนักเรียนสู่การสร้างนวัตกรรมเพื่อชุมชน ตามจุดเน้น “อาชีวนวัตวิถี” ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น ในโมดูลที่ 6 นวัตกรรมเพื่อชุมชนสู่อาชีพ ผ่านรายวิชาชุมนุม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ทุกวันพฤหัสบดีตลอดปีการศึกษา