ฉบับ 8/2566 เรื่อง การตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงาน “โครงการโรงเรียนปลอดบุหรี่”

ในวันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ.2566 โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ นำโดย นางนิกัญชลา ล้นเหลือ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึึกษา และสภานักเรียนแกนนำของโรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ได้ร่วมกันต้อนรับคณะผู้ตรวจเยี่ยม และภาคีเครือข่ายของโรงเรียน เพื่อเยี่ยมชมผลการดำเนินงาน “โครงการโรงเรียนปลอดบุหรี่” ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียน ได้รับความรู้ คำแนะนำ พร้อมทั้ง ประสบการณ์ที่ดี จากคณะผู้ตรวจเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยัง เป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียน ได้ร่วมกันนำเสนอผลงานนวัตกรรมเพื่อการรณรงค์การงดสูบบุหรี่ อาทิเช่น การผลิตถุงผ้า “ปลอด โปร่ง” , การออกแบบเสื้อปลอดบุหรี่ รวมถึง การขับร้องและแสดงดนตรีสดจากตัวแทนนักเรียน ในบทเพลงโครงการโรงเรียนปลอดบุหรี่ของโรงเรียน อีกด้วย