ฉบับ 5/2566 เรื่อง การอบรมวิทยากรแกนนำ “ผู้ดำเนินการัดกรองคนพิการทางการศึกษา” กิจกรรมที่ 2 รุ่นที่ 2

โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ โดย นางสาวอุมาภรณ์ สีลาอาจ ตำแหน่ง ครู ได้รับมอบหมายจาก นางนิกัญชลา ล้นเหลือ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ให้เป็นตัวแทนของโรงเรียนคุณภาพมัธยมศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น ในการเข้าร่วมการอบรมวิทยากรแกนนำ “ผู้ดำเนินการคัดกรองคนพิการทางการศึกษา” กิจกรรมที่ 2 รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 16 – 18 มกราคม พ.ศ. 2566 ณ โรงแรมบางกอกพาเลซ กรุงเทพมหานคร