ฉบับ 4/2566 เรื่อง งานวันครู จังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ 67 “พลังครู คือ หัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา”

ในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ.2566 โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ นำโดย นายธนสิทธิ์ ธนสีลังกูร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมงานวันครู จังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ 67 “พลังครู คือ หัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา” ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ มีบุคลากรที่ได้รับรางวัลในงานวันครูฯ ทั้งสิ้น 3 ราย ดังต่อไปนี้

• นางสาวเมยวดี บัวใหญ่รักษา ประเภทรางวัล ผู้สอนดีเด่น
  • นางสาวอุมาภรณ์ สีลาอาจ ประเภทรางวัล ผู้สอนดีเด่น
  • นายธีรวัฒน์ บรรยง ประเภทรางวัล บุคลากรดีเด่น

โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรในสังกัดที่ได้รับรางวัลผู้สอนดีเด่นและบุคลากรดีเด่น ในงานวันครู ขอนแก่น ครั้งที่ 67 พร้อมทั้ง ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและบุคลากรจังหวัดขอนแก่นที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เป็นอย่างยิ่ง