ฉบับ 3/2566 เรื่อง กิจกรรมการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2565

ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ได้จัดกิจกรรมการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เดินทางไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดหนองคาย
  • นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เดินทางไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดขอนแก่น
  • นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดินทางไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดนครพนม และมุกดาหาร
  • นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เดินทางไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดขอนแก่น
  • นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เดินทางไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดนครพนม และมุกดาหาร
  • นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เดินทางไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดเลย

โดยกิจกรรมการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ อีกทั้งยังเป็นการค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมจากสิ่งที่พบเห็น อีกด้วย