ฉบับ 2/2566 เรื่อง การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2566 “เทียนนกแก้วเกมส์”

โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น นำโดย นายวิเชต ศรีทองคง ตำแหน่ง ครูผู้ทรงคุณค่า โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2566 “เทียนนกแก้วเกมส์” ในระหว่างวันที่ 8 – 13 มกราคม 2566 ณ จังหวัดเชียงใหม่ โดยผลการแข่งขันวู้ดบอล ในครั้งนี้ ผลปรากฏว่า นายอธิวัตร ศรีโย ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทแฟร์เวย์