ฉบับ 1/2566 เรื่อง กิจกรรมทำบุญตักบาตร “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566”

ในวันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ.2566 โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ นำโดย นางนิกัญชลา ล้นเหลือ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ได้จัดกิจกรรมทำบุญ ตักบาตร “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566” ขึ้น เพื่อเป็นสิริมงคลต่อคณะครู บุคลากร และนักเรียน ทั้งยังเป็นการส่งเสริมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาและวัฒนธรรมประเพณีไทย ให้แก่คณะครู บุคลากรและนักเรียน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป ณ บริเวณลานพระพุทธรูป (ประตู 1) โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์