เชิญร่วมงานคืนสู่เหย้า โคกสีพิทยาสรรพ์

ขอเชิญครูเก่า ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ร่วมงานคืนสู่เหย้า โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ วันที่ 13 เมษายน 2566 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ขอเชิญครูเก่า ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ร่วมงานคืนสู่เหย้าโรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์

วัตถุประสงค์
1. เพื่อปรับปรุงซ่อมแซมหอประชุมโรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์
2. เพื่อปรับปรุงซ่อมแซมลานหน้าเสาธง
3. เพื่อร่วมสมทบทุนต่อยอดผ้าป่าในการจ้างครูผู้สอน นักการ และแม่บ้าน

โต๊ะจีนราคาโต๊ะละ 3,500 บาท นั่งได้ 8 ท่าน หางบัตรแลกเครื่องดื่มได้ น้ำแข็งฟรีตลอดงาน

สนใสจองโต๊ะร่วมงานได้ที่ : คลิกเพื่อจองโต๊ะ

ท่านใดสนใจเสื้อคืนสู่เหย้า โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ ครบรอบ 44 ปี สามารถสั่งซื้อได้ที่ : คลิกเพื่อสั่งซื้อเสื้อ